Nâng tầm nhan sắc Việt

Tư vấn & CSKH
0283.875.1034
0283.965.0964

Tư vấn 24/7

0909.077.731

TRIỆT LÔNG HIỆU QUẢ VỚI CÔNG NGHỆ DIODE LASER

Có rất nhiều phương pháp tẩy lông như, wax, cạo, nhổ, hoặc dùng kem tẩy…Với những phương pháp này, hiểu quả chỉ mang tính tức thời và thường hay gây sẹo, giãn lỗ chân lông và đau đớn. Nhưng khi triệt lông bằng công nghệ diode laser ra đời đã tạo ra một cuộc cách mạng trong phương pháp triệt lông mang tính hiệu quả cao, đẩy lùi những nang lông khó ưa, phiền toái.

Diode Laser được biết đến là công nghệ triệt lông hiện đại đến từ Hoa Kỳ, là phương pháp kết hợp thông minh giữa hai yếu tố năng lượng Laser và ánh sáng Laser, Diode Laser đem lại kết quả triệt lông cao, không tái phát hoàn hảo cho mọi khách hàng

Triệt lông bằng công nghệ diode laser được thiết kế chế độ cái đặt phù hợp cho mọi loại da, có thể tự động điều chỉnh năng lượng tác động vào nang lông, loại bỏ sợi lông với bất kể màu sắc, tính chất cứng hay mềm, ở mọi vùng trên cơ thể. Do không bị hấp thụ bởi nước và hồng cầu nên không gây ra đau rát hay tổn thương đến vùng da xung quanh

Hiện nay, nhiều khách hàng lo sợ rằng triệt lông bằng laser sẽ đau và có thể để lại sẹo cho khách hàng, tuy nhiên thì nếu tiến hành triệt lông bằng công nghệ Diode Laser với hệ thống làm mát bề mặt thì bạn hoàn toàn yên tâm là không hề đau rát hay khó chịu. . Diode Laser có tính năng an toàn cao, với bước sóng 808nm chỉ được hấp thụ bởi melamin trong mầm nhú của màng lông mà không bị hấp thụ bởi nước và hồng cầu như các công nghệ khác, vì vậy công nghệ này vô hại với làn da và sức khỏe.

Người mẫu Thùy Trang triệt lông bằng Diode Laser tại Mỹ Viện Phương

Triệt lông bằng công nghệ diode laser là phương pháp triệt lông tiên tiến nhất hiện nay.  Nó khắc phục mọi điểm yếu của các công nghệ cũ khi loại bỏ  tất cả các loại lông trên cơ thể . Hầu hết khách hàng sau khi triệt lông bằng công nghệ Diod laser tại Mỹ Viện Phương  đều cảm thấy hài lòng.

 

Thẩm mỹ viện Phương

Chi nhánh 1: M13-M14 cư xá Phú Lâm B, Phường 13, Quận 6, TP. HCM. ĐT: 08.38 751 034

Chi nhánh 2: 285 Lãnh Binh Thăng, Phường 8, Quận 11, TP. HCM. ĐT: 08.39 650 964

Website:http://www.myvienphuong.vn

Hotline: 0908.394.777 gặp Ms Phượng