Nâng tầm nhan sắc Việt

Tư vấn & CSKH
0283.875.1034
0283.965.0964

Tư vấn 24/7

0909.077.731

TRỊ LIỆU SẮC TỐ BẰNG CÔNG NGHỆ LUCID Q – PTP

Lucid Q-PTP trị liệu hiệu quả các tổn thương sắc tố trên lớp biểu bì và hạ bì, đồng thời giảm thiểu rủi ro tác dụng phụ như là tăng sắc tố sau liệu trình, sạm da và xuất hiện trở lại của nám Melasma, so với các quy trình laser toning trước đây.

 

1. Nguyên lý trị liệu

Lucid Q – PTP tận dụng 2 bước sóng 1064nm và 532nm, phân phát công suất laser trong thời lượng rất ngắn. Để giảm tác dụng phụ của năng lượng cao, nó thu nạp chế độ Q- PTP phân chia năng lượng cao thành 2 xung với thời lượng rất ngắn. Lucid Q-PTP trị liệu hiệu quả các tổn thương sắc tố trên lớp biểu bì và hạ bì, đồng thời giảm thiểu rủi ro tác dụng phụ như là tăng sắc tố sau liệu trình, sạm da và xuất hiện trở lại của nám Melasma, so với các quy trình laser toning trước đây.

2. Ưu điểm vượt trội

» Hệ thống hiệu chỉnh tự động

» Chế độ Quasi – Long ( Laser Toning)

» Đa dạng tay cầm trị liệu

» Cánh tay trục khuỷu tiên tiến

» Dung lượng lưu trữ lớn

» Chế độ hình chóp nón

» Tần số xung cao

» Linh kiện xuất xứ : Cambridge (Anh )

 

3. Tại sao bạn lựa chọn công nghệ Lucid Q – PTP để trị liệu sắc tố

¤ Hiệu quả trị liệu tận gốc với chi phí hợp lý

¤ Lucid PTP tận dụng 2 bước sóng 1064nm và 533nm, phân phát công suất laser trong thời lượng rất ngắn trị liệu hiệu quả các tổn thương sắc tố trên lớp biểu bì và hạ bì như tàn nhang, nốt ruồi và các loại nám do tuổi, xóa xăm, xóa bớt ota. Mang đến cho bạn làn da sáng đẹp, khỏe mạnh, hồng hào tự nhiên với chi phí hợp lý.

¤ Tiết kiệm tối đa thời gian trị liệu: Chế độ Q – PTP phân chia năng lượng cao thành 2 xung với thời lượng rất ngắn, bạn chỉ cần đợi 30 -40 phút là bạn đã có ngay được làn da sáng mịn , khỏe mạnh tự nhiên chứ không giống như các cách trị liệu sắc tố trước đây phải chờ đến 1 vài tuần hoặc vài tháng

¤ An toàn cao: Lucid PTP được cấp chứng nhận về độ an toàn cao cho da, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với hiệu quả của dịch vụ, mang đến cho bạn làn da như ý, không mất thời gian nghỉ dưỡng, không gây tổn thương da, không xâm lấn, không bóc tách

¤ Lucid PTP còn giúp trẻ hóa da, thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả : Chế độ Quasi – Long là sự kết hợp của toning và nâng cơ giúp các tế bào sắc tố hấp thụ laser 1 cách chọn lọc. Nó kích thích collagen bằng cách phá hủy các tế bào sắc tố và rất hữu ích cho toàn bộ da tái tạo tế bào sau khi tẩy lột, cải thiện da lỏng nhão, và thu nhỏ lỗ chân lông.