Nâng tầm nhan sắc Việt

Tư vấn & CSKH
0283.875.1034
0283.965.0964

Tư vấn 24/7

0909.077.731

Phun mày tán bột đẹp tự nhiên

Phun mày tán bột có ưu điểm gì? Quy trình thực hiện công nghệ này ra sao? Hãy cùng Mỹ viện Phương làm rõ trong nội dung bài viết này nhé.

 

Được lấy cảm hứng từ xu hướng vẽ mày ngang Hàn Quốc, phun mày tán bột sử dụng kỹ thuật phun vi cham (micro touch) tạo nên sự tự nhiên như lông mày thật. Phương pháp này có sự kết hợp cùng kỹ thuật tán bột tự nhiên với nhiều màu sắc khác nhau tạo nên nhiều khung mày đẹp và phong phú.

thêu chân mày, thêu lông mày, phun thêu lông mày, xăm lông mày, phun lông mày, phun thêu chân mày, theu chan may, xăm chân mày, phun tán bột lông mày, phun xam tham my, lông mày đẹp, phun mày tán bột, phun chân mày tán bột, thêu chân mày đẹp, điêu khắc chân mày, phun lông mày tán bột, phun tán bột lông mày ở đâu đẹp

Kỹ thuật phun mày tán bột

Bạn lo lắng phun mày tán bột không an toàn? Bạn hoàn toàn yên tâm bởi kỹ thuật này được thực hiện bởi một công nghệ hiện đại, giảm đi sự xâm lấn trên da đem lại sự tự nhiên và nhẹ nhàng cho khuôn mặt. Đặc biệt, phun mày tán bột sử dụng kim siêu vi phun trực tiếp lên lông mày, tạo cảm giác như bạn kẻ lông mày những nhìn thanh thoát và tự nhiên hơn.

Tư vấn công nghê phun mày tán bột

Đây là một bước quan trọng không thể bỏ qua, trước tiên các chuyên gia sẽ quan sát tình trạng lông mày hiện tại cũng như nguyên vọng của khách hàng, sau đó bằng kinh nghiệm của mình cũng như tham khảo ý kiến của khách hàng để lựa chọn kiểu dáng, màu sắc lông màu phù hợp với khuôn mặt.

Tiến hành làm sạch và tạo khung lông mày

Khi đã đạt được sự thống nhất từ khách hàng, các chuyên gia sẽ tiến hành thực hiện làm sạch vùng xung quanh lông mày, vệ sinh sát khuẩn và thực hiện tạo dáng lông mày đã tư vấn cho khách hàng.

Thực hiện gây tế vùng lông mày

Mặc dù kỹ thuật phun mày tán bột chỉ tác động đến một phạm vi nhỏ trên da bằng kim siêu nhỏ những để an toàn cũng như không mang lại cảm giác khó chịu cho khách. Chuyên gia sẽ thực hiện gây tê vùng lông mày trước khi thực hiện phun mày tán bột.

Phun mày tán bột

Chuyên da sử dụng thiết bị chuyên dụng phun đều màu mực xuôi theo chiều lông mày đã tạo dáng trước đó.

Sau khi phun mày hoàn thành, tiếp theo thực hiện tán bột với màu sắc tự nhiên và chất lượng sẽ mạng lại sự hoàn hảo cho gương mặt.

Chăm sóc sau khi phun mày tán bột

Chỉ định sử dụng thuốc mỡ kháng sinh cho vùng lông mày đã phun mày tán bột, tầm khoảng 3-5 ngày sau bạn sẽ cảm nhận được sự tự nhiên và đều màu như kẻ chì lông mày.

thêu chân mày, thêu lông mày, phun thêu lông mày, xăm lông mày, phun lông mày, phun thêu chân mày, theu chan may, xăm chân mày, phun tán bột lông mày, phun xam tham my, lông mày đẹp, phun mày tán bột, phun chân mày tán bột, thêu chân mày đẹp, điêu khắc chân mày, phun lông mày tán bột, phun tán bột lông mày ở đâu đẹp

Lưu ý khi thực hiện phun mày tán bột

Mặc dù phun mày chỉ tác động đến vùng da mỏng trên lông mày nhưng nếu không được thực hiện tại các cơ sở chuyên nghiệp có uy tín thì rất dễ gây nên những biến chứng nguy hiểm như nhiễm trùng da, di ứng hay sẹo…

Để đạt nhiều hiệu quả cũng như tính thẩm mỹ bạn nên đến những địa chỉ uy tín có đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp, công cụ hiện đại và hợp vệ sinh. Mỹ viên Phương với nhiều năm kinh nghiệm thẩm mỹ, đi đầu tại Việt Nam trong kỹ thuật phun mày tán bột chắc chắn sẽ đem đến cho bạn sự tự tin với dáng lông mày hoàn hảo nhất. Chúc các bạn thành công!

Mỹ Viện Phương