Nâng tầm nhan sắc Việt

Tư vấn & CSKH
0283.875.1034
0283.965.0964

Tư vấn 24/7

0909.077.731

Mỹ Viện Phương cùng hoạt động thiện nguyện

“Cuộc sống không chỉ là làm giàu cho bản thân mà còn là sự san sẻ yêu thương, cho đi điều mình có thể để góp phần làm đẹp cuộc đời và những chia sẻ với những người bất hạnh hơn mình cũng làm lòng mình thấy hạnh phúc hơn”.

Trong dòng chảy các hoạt động vì con người trong cộng đồng, hoạt động nhân đạo - từ thiện ngày càng được chị Lê Thị Túy Phượng - Giám đốc Mỹ Viện Phương trân trọng với ý nghĩa đề cao tính nhân văn cao cả, tinh thần nhân ái sẻ chia trong hoạn nạn khó khăn giúp những thân phận, những mảnh đời nghiệt ngã vượt qua nỗi bất hạnh, thiếu may mắn vươn lên, ổn định đời sống hòa nhập cộng đồng...

Chị Lê Thị Túy Phượng chia sẻ: “Cuộc sống không chỉ là làm giàu cho bản thân mà còn là sự san sẻ yêu thương, cho đi điều mình có thể để góp phần làm đẹp cuộc đời và những chia sẻ với những người bất hạnh hơn mình cũng làm lòng mình thấy hạnh phúc hơn”.

Trong thời gian kinh doanh, chị Túy Phượng không ngừng tham gia và hỗ trợ các hoạt động xã hội dành cho doanh nhân trẻ mới khởi nghiệp, cách hoạt động dành cho trẻ em thiếu may mắn, những mảnh đời nghèo, bất hạnh.

 

 

 

Doanh nhân Lê Thị Túy Phượng - Giám đốc Thẩm Mỹ Viện Phương

Trao quà và chơi đùa cùng các em nhỏ trong chương trình thiện nguyện cho những trẻ em mồ côi tỉnh Đồng Nai

 

 

Trao quà  cho Thầy Thích Truyền Tứ - chùa Huyền Trang làm quà tặng cho người già neo đơn và trẻ em khuyết tật tại Bình Phước

Ngoài ra Mỹ viện Phương là đơn vị đồng tài trợ dự án Doanh Nhân Tỏa Sáng 2015 với 3 nội dung chính: cuộc thi tài năng doanh nhân, đêm Gala Dạ Vũ Doanh Nhân và 20 hành trình thiện nguyện Doanh Nhân & Cộng Đồng. Chương trình thu hút hơn 5000 doanh nhân trên toàn quốc đăng ký tham dự và nhận được sự quan tâm của 7 triệu doanh nhân tương tác với chương trình.

                                                                                                             myvienphuong.vn