Nâng tầm nhan sắc Việt

Tư vấn & CSKH
0283.875.1034
0283.965.0964

Tư vấn 24/7

0909.077.731

Mỹ phẩm cao cấp Thụy Sỹ B&B (Mỹ phẩm Blanc Dé Blanc)

Mỹ phẩm B&B (Blanc Dé Blanc) là một trong những thương hiệu mỹ phẩm cao cấp hàng đầu tại Thụy Sỹ bao gồm đầy đủ các dòng sản phẩm đặc trị dành cho da mặt và da toàn thân.

 Các sản phẩm Blanc Dé Blanc được sản xuất theo công nghệ Nano giúp các hoạt chất thấm sâu vào tế bào da gấp 10 lần đem lại hiểu quả nhanh hơn mà không gây kích ứng xấu cho da.

Hiểu được làn da của phụ nữ Á Đông và thực tế về môi trường khí hậu nhiệt đới gió mùa khá khắc nghiệt với nắng nóng và bụi bẩn quanh năm ở Việt Nam, nhu cầu chăm sóc da và tìm ra những sản phẩm nuôi dưỡng bảo vệ làn da là tất yếu đối với phái đẹp ở mọi lứa tuổi. Chính vì thế, công ty TNHH Blanc Dé Blanc Việt Nam ra đời thực hiện chức năng chuyên nhập khẩu và phân phối độc quyền chính thức sản phẩm Blanc Dé Blanc của Thụy Sỹ với sứ mệnh mang lại dòng sản phẩm đặc trị và chăm sóc da an toàn hiệu quả cho phái đẹp Việt Nam.

NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 5% KHI MUA MỸ PHẨM BLANC DÉ BLANC TẠI ĐÂY

Hiện nay, Cty TNHH Blanc Dé Blanc Việt Nam đã nhập khẩu trực tiếp sản phẩm Blanc Dé Blanc từ hai nhà máy chính ở Thụy Sỹ và Nhật Bản. Các sản phẩm này đã được phân phối và bán lẻ tại các đại lý trên toàn quốc .

NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 5% KHI MUA MỸ PHẨM BLANC DÉ BLANC TẠI ĐÂY

Mỹ Viện Phương