Nâng tầm nhan sắc Việt

Tư vấn & CSKH
0283.875.1034
0283.965.0964

Tư vấn 24/7

0909.077.731

Địa chỉ xóa xăm an toàn, hiệu quả nhất TP.HCM

Xăm (Tattoo – Tatouage) là một hình thức ghi dấu vĩnh viễn bằng mực, làm thay đổi sắc tố da theo những hình dạng đặc biệt. Tuy nhiên, với thời gian, khi tuổi tác, trào lưu hay sở thích thay đổi…, có lúc người ta muốn xóa bỏ, hoặc thay đổi các hình xăm. Trước đây thì điều này thật không dễ dàng. Nhưng ngày nay, đây không còn là vấn đề nan giải nữa. Hãy để Mỹ Viện Phương giải quyết những vấn đề trên của bạn bằng các giải pháp Laser tiên tiến nhất thế giới đang được ứng dụng trong xóa xăm.

 

MỸ VIỆN PHƯƠNG TRẢ LỜI NHỮNG THẮC MẮC CỦA KHÁCH HÀNG KHI XÓA XĂM BẰNG LASER
 

Xóa xăm bằng Laser có an toàn ?

 
Dịch vụ xóa xăm bằng Laser là giải pháp xóa hình xăm an toàn, hiệu quả nhất hiện nay đã được cấp giấy chứng nhận về tiêu chuẩn an toàn của tổ chức FDA của Mỹ.
 
 
♥ Xóa xăm hiệu quả triệt để không?
 
Không giống các cách xóa hình xăm trước đây như mài da hay lột da khiến các vết xăm chỉ được làm mờ mà không có tác dụng xóa xăm triệt để. Thì đến với công nghệ xóa hình xăm bằng Laser bạn hoàn toàn yên tâm về hiệu quả xóa xăm rất cao sau liệu trình.
 
♥ Xóa hình xăm bằng Laser có đau?
 
Xóa xăm bằng Laser là phương pháp xóa xăm không cần phẫu thuật, trong quá trình xóa xăm Mỹ Viện có bôi thuốc tê chuyên dụng do đó không đau rát trong quá trình xóa.
 
♥ Xóa xăm có nhiễm trùng hay để lại sẹo không?
 
Công nghệ xóa hình xăm bằng Laser là giải pháp xóa xăm hoàn hảo mang đến sự an toàn cho da. Đặc biệt, không gây nhiễm trùng da sau xóa xăm và không để lại sẹo nhằm đem lại cho bạn làn da sáng mịn tự nhiên nhất.
 
♥ Sau khi xóa có mất thời gian nghỉ dưỡng không?
 
Sau trị liệu Laser, nhất thiết phải thoa kem chống nắng và tránh tối đa tiếp xúc với ánh nắng mặt trời (tia tử ngoại) phòng ngừa da bị nám. Cần mặc quần áo 100% coton nếu xoá vết xăm trên cơ thể. Nếu muốn xăm lại, phải đợi thêm 6 tháng nữa. Ngoài ra, bạn hoàn toàn hoạt động như bình thường mà không cần mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng hay kiễng cữ.
 

 

 

QUY TRÌNH XÓA HÌNH XĂM BẰNG LASER CO2 HOẶC LASER TONING?

 
» Bước 1: Thăm khám và tư vấn trước xóa xăm
 
Ngay sau khi quyết định sử dụng dịch vụ xóa xăm bằng LASER CO2 HOẶC LASER TONING, khách hàng sẽ được các bác sĩ tiến hành thăm khám vùng da cần xóa xăm nhằm xác định tình trạng và mức độ nông sâu, mờ nhạt của màu mực xăm, diện tích của hình xăm.
 
» Bước 2: Làm sạch vùng da cần xóa xăm
 
Sau khi quyết định liệu trình xóa hình xăm không để lại sẹo đã được tư vấn tại bước 1, khách hàng sẽ được chuyên viên xóa xăm tiến hành sát khuẩn và làm sạch vùng da cần xóa xăm.
 
» Bước 3: Bôi tê tại vùng da xóa hình xăm
 
Sau bước làm sạch da, khách hàng sẽ được bôi tê trực tiếp lên vùng da cần xóa xăm nhằm tạo cảm giác thoái mái, không đau rát trong suốt quá trình xóa xăm.
 
» Bước 4: Tiến hành xóa hình xăm bằng công nghệ Laser CO2 hoặc Laser Toning
 
Ngay sau bước bôi tê ngoài da, bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh máy Laser theo bước sóng đã được xác định cho khách hàng tại bước 1. Tiếp đó, tiến hành chiếu ngay các tia laser trực tiếp lên vùng da cần xóa hình xăm một cách từ từ cho đến khi kết thúc.
 
» Bước 5: Bôi kem tái tạo da sau khi xóa hình xăm
 
Kết thúc liệu trình xóa xăm bằng máy Laser, khách hàng sẽ được bôi thêm lớp kem dưỡng da nhằm làm mát và kích thích quá trình tái tạo da sau xóa xăm.
 
THẨM MỸ VIỆN PHƯƠNG– ĐỊA CHỈ XÓA HÌNH XĂM BẰNG LASER AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ TẠI TP. HỒ CHÍ MINH
Thẩm mỹ viện Phương là đơn vị thẩm mỹ xóa xăm uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh. Bởi Mỹ Viện Phương được đánh giá là một trong những đơn vị thẩm mỹ đi đầu hơn 17 năm qua trong việc cập nhật liên tục công nghệ Laser trong trị liệu da mặt và xóa hình xăm.
Mỹ Viện Phương